Sau khi thêm URL từ sitemap, truy cập màn Quản lý sitemap để xem danh sách sitemap.
Người dùng có thể thực hiện các thao tác sau:
Sửa thông tin sitemap
Di chuyển đến sitemap cần sửa, ấn (…), chọn Sửa.
Sửa cấu hình Bao gồm, Loại trừ đường dẫn và Cài đặt nâng cao. Khi ấn Lưu, hệ thống sẽ tự động crawl lại theo cấu hình mới.
Xóa sitemap
Di chuyển đến sitemap cần xóa, ấn (…), chọn Xóa.
Chọn Xóa trong popup xác nhận.
Khi xóa sitemap, hệ thống sẽ xóa toàn bộ các URL, thư mục và tài liệu liên quan đến sitemap đó. Hành động này không thể hoàn tác.