Bước 1. Chọn “Cài đặt Workspace” từ thanh điều hướng. Hệ thống tự động chọn tab Thành viên.Bước 2. Tìm kiếm người dùng cần xóa bằng cách nhập email đó trong thanh Tìm kiếm Email. Nhấn biểu tượng Xóa tại thông tin của người dùng cần xóa.Bước 3. Xác nhận thao tác để xóa người dùng khỏi Workspace.Bảng phân quyền vai trò trong Workspace:
Quản trị workspace
Người dùng thường
Quản lý người dùng (Thêm, xóa, sửa)
Được quyền thêm xóa sửa toàn bộ người dùng trong workspace
Không có quyền quản lý người dùng
Quản lý AI Agent
Được quản lý toàn bộ các AI Agent có trong workspace